Dịch vụ

Tham khảo các kiểu phòng ngủ dành cho tín đồ yêu thích phong cách tối giản, hiện đại

Ngày đăng: 01/01/2020 Lượt xem: 2190
 

Tham khảo các kiểu phòng ngủ dành cho tín đồ yêu thích phong cách tối giản, hiện đại

 

Minimalism (tức phong cách tối giản) được coi là xu hướng thiết kế được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2019. Phong cách này được thể hiện rõ qua các ý tưởng xây dựng và trang trí phòng ngủ nhằm mục đích đề cao sự tinh tế, mát mẻ.

Nếu bạn đang muốn biến căn phòng ngủ của mình thành nơi thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, dưới đây là 8 ý tưởng thiết kế phòng ngủ phong cách tối giản nên tham khảo .

1. Thiết kế phòng màu xám

 

Hãy thử một bảng màu chủ đạo với các tông màu xám và trắng cho một phòng ngủ tối giản và hiện đại. Việc sắp xếp các màu một cách hợp lý qua bố trí nội thất trong phòng sẽ khiến không gian nghỉ ngơi trở nên đẹp mắt, tạo cảm giác phóng khoáng. Màu xám và trắng còn khiến căn phòng trở nên rộng rãi và có chiều sâu hơn.

2. Sắp xếp ánh sáng hợp lý

 

Khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ nên tránh sắp xếp lộn xộn các vật dụng nhỏ như đèn ngủ. Có thể sử dụng đèn ngủ bằng cách treo lên tường hoặc trần nhà. Việc này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tạo ra sự sang trọng và nhẹ nhàng cho căn phòng.

3. Phòng đơn sắc

 

Một phong cách thiết kế phòng ngủ khác được nhiều người yêu thích là sử dụng một gam màu duy nhất để mọi đồ đạc, vật dụng trở nên đồng bộ và không bị rối mắt. Có thể bổ sung một vài điểm nhấn cho căn phòng bằng việc sử dụng một vài chiếc vỏ gối họa tiết màu sắc hoặc sử dụng một lọ hoa trang trí trong phòng.

4. Vui chơi với màu sắc

Phong cách tối giản không phải lúc nào cũng có nghĩa là ít màu sắc. Hãy bổ sung thêm những màu sắc nổi bật với trang trí tường hình dạng hình học hoặc đồ nội thất có điểm nhấn khác lạ để mang đến một cái nhìn ấn tượng, hiện đại cho phòng ngủ.

back-to-top.png